Menu

Số lượng nhà đầu tư chọn can ho Sunshine Group tăng nhanh

Top 4 tiện ích 5* dự án Sunshine Diamond River

Định hình thi công chung cư thuộc phân khúc đẳng cấp, nên không quá ngạc nhiên khi Sunshine Diamond River đem đến vậy giới tiện nghi phong phú và cao cấp hoàng gia. hấp dẫn ở đây sẽ Đôi nét tới Những cơ sở vật chất 5* độc nhất, đem thương hiệu nhà đầu tư Sunshine Group. cùng Khám phá coi đấy là Các tiện ích nào nhé!

Biển Đảo nhân tạo tiện nghi số 1 của Sunshine Diamond River

Sẽ có Số lượng lớn mạnh tiện ích nội khu được xây dựng tại Sunshine Diamond River góp phần xây nên môi trường sống đầy tiện nghi phục vụ cư dân. lý thú trong đó có cơ sở vật chất biển đảo nhân gây, được xem là kỳ quan của dự án Quận 7 thu hút này.

kết cấu hòn đảo nhân gây đẹp như mơ Đối với tự vậy trong lành bao quanh, điểm tô vì ngàn sắc hoa rực rỡ và bãi cát vàng thơ mộng. Đây sẽ là tiện nghi nóng khách nhất dự án xa lạ Sunshine Group.

Lấy cảm hứng từ World Island cũng là một hòn đảo nhân xây nổi tiếng của Dubai, hòn đảo tại dự án này Với diện tích 1ha sẽ đem đến Những cảm nhận đừng thua kém. Thậm chí Quý khách tìm lại đây hưởng thụ sẽ cực kỳ thích thú Với khung cảnh ra thơ, làn nước non mát và điều kiện trong số lành hiếm mấy.

Lần Đầu tiên tạo dự án mang cả bờ biển lung linh vô trong số khu vực căn hộ chung cư. Cũng vì lẽ đấy mà biển đảo nhân xây này được nhận định là cơ sở vật chất số 1, dấu ấn riêng độc nhất chưa từng có tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sunshine Diamond River tạo ấn tượng nhờ đường hoa di chuyển bộ trên đừng

Thay vì thiết kế Những bước đi bình thường, chủ đầu tư dự án đã quyết định đầu tư phát triển Các đường hoa di chuyển bộ trên không nhằm xây lối Tran Dinh Hieu thông tầng tiện nghi và bắt mắt.

Đây là cơ sở vật chất 5* ít dự án cao cấp nào ở Việt Nam xây dựng. yếu tố này chứng tỏ Sunshine Group khá chịu chi và đừng ngại tốn kém nhằm làm hài lòng Quý khách sinh sống.

Lấy ý tưởng từ con đường di chuyển bộ hơn không của New York. ở dự án này cũng có Các con đường ngập tràn sắc hoa và sắc non phủ vây cấu trúc chiều dài mới 280mây và chiều rộng một,8m. nơi lý thú của bước đi này là sử dụng kính cường năng cao một,4m trong số suốt để khiến thanh ngăn 2 bên, đảm bảo yên ninh nhưng vẫn đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ cho đường đi bộ này.

tạo thể mấy, cơ sở vật chất này không chỉ Làm việc di chuyển lại của người dân trở thành đơn giản trên mà còn là điểm dạo bộ để toàn bộ người thư thái mỗi ngày. Ngoài nên, Với sắc màu của Các ngọn cỏ bụi cây không gian này cũng sẽ đóng góp làm xinh đẹp thêm dự án, dấu nhấn của Các tòa chủ. ở đây, toàn bộ người cũng có khả năng dõi tầm mắt quát sát khung cảnh ra thơ ở bên sau tòa chủ.

Quảng trường nước và ánh sáng tại Sunshine Diamond River

càng cơ sở vật chất đẳng cấp khác mà chúng tôi muốn Tổng quát lại mọi người đấy chính là quảng trường nước và ánh sáng.

Cảm hứng thi công tiện ích này đến từ quảng trường trung tâm Las Vegas. không gian này chẳng Những hoàn hảo nhằm mọi người tìm lại nghỉ dưỡng thư giãn. Mà còn rất tuyệt vời nhằm ngắm nhìn vũ điệu của nước và âm nhạc sôi động, thưởng thức màn biểu diễn ánh kiến tuyệt hảo

Những khi mệt mỏi hay chán nản,chỉ cần tìm tới đây hòa vô Các thanh âm trong số trẻo và hình ảnh lung linh huyền ảo đó, bạn sẽ ngay lập tức thấy đời sinh sống còn những điều lý thú, tinh thần sẽ trở thành lạc thể và phấn chấn trên.

Top 4 cơ sở vật chất 5* tại Sunshine Diamond River có hồ bơi thác nước 2 tầng

tiện nghi 5* cuối cùng mà chúng tôi muốn Sơ nét đến tất cả người trong số đáng sách này chính là bể bơi thác nước hai tầng.

Các dự án chung cư thường không khả năng thiếu được hồ bơi. đặc biệt là ở thành phố Hồ Chí Minh nơi mà nay tiết thường khô hút, cần một nơi lại để thư giãn và ngâm mình trong làn nước trong số non.

Thay vì thiết kế hồ bơi vô tuyệt đang được các người yêu chuộng, dự án xa lạ này mang tới càng thiết kế hồ bơi 2 tầng khác rất khác biệt và lý thú.

Diện tích hồ bơi này lên tới 4.000 m2. vì đó, người dân tha hồ vui đùa trong số làn nước mát, thư thái và nghỉ dưỡng sau ngày dài bận rộn và mệt mỏi.

Trần Đình Hiếu nhận xét Những tiện nghi ở Sunshine Diamond River không chỉ chất Số lượng, đẳng cấp mà còn rất hiện đại và trọng điểm là tạo một đừng hai. chánh Các dấu ấn này đã Làm dự án Quận 7 trở nên thú vị và khác biệt trong mắt Quý khách hàng, kích cầu mọi người chọn mua Sản phẩm.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.