Menu

Những điều kinh ngạc về Saigon Peninsula quan 7 SaleReal gây sốt

tiện nghi dự án Saigon Peninsula có gì hấp dẫn?

sau hướng chuyển biến " Nam tiến " khởi đầu thành công Với dự án Sunshine City Sài Gòn và tiếp theo là dự án Sunshine Diamond River thì xa lạ đây nhất, nhà đầu tư Sunshine Group tiếp tục cho nên mắt thêm Sản phẩm tiếp theo Đối với tên gọi Saigon Peninsula (hay còn gọi là Mũi Đèn Đỏ), một trong số Những dự án tạo quy mô mạnh, đẳng cấp và quỹ đất đắt đỏ của tập đoàn này luôn có được nhiều quan tâm mạnh mẽ từ bên nhà đầu tư.

Bài viết này, đội nhóm SaleReal sẽ Phân tích và nhận xét tiện nghi mà dự án Sunshine Group đang chứa đựng, Khách hàng đang chú trọng tới chung cư Mũi Đèn Đỏ Quận 7 tạo khả năng tham khảo ngay bài viết này.

khu đô thị Saigon Peninsula có Các tiện nghi gì nổi bật?

khu đô thị Mũi Đèn Đỏ tọa lạc ở vị thế mặt tiền Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7. quỹ đất này được giới chuyên môn nhận định rất cao khi Tụ hội đầy đủ 3 nhân tố " nhất cận thị - nhị cận giang - tam cận lộ ".

Theo đó, căn hộ Saigon Peninsula nằm ở địa thế " nhất cận thị " nghĩa là sinh sống khá gần Các trung tâm sầm uất của Quận 7 sẽ Giúp cho cộng đồng dân cư tại tương lai dễ dàng tiếp cận Với cơ sở vật chất đời an cư như trung tâm mua sắm, y tế, giáo dục, văn hóa, vui chơi, giải trí phong phú và hiện đại.

- khoảng thời gian 15 phút đi, Khách hàng sẽ mau lẹ kết nối đến chuỗi trung tâm kinh doanh SC VivoCity và 8 phút lại trung tâm Cresent Mall.

- nhằm tiếp cận tới các bệnh viện nổi tiếng ở Quận 7 như bệnh viện FV, bệnh viện Tâm Tim Đức, bệnh viện Nam Sài Gòn Quý khách chỉ mất tại gian khoảng 10 phút.

- Hoặc từ khu đô thị Sunshine Group, Khách hàng chỉ mất tầm 10 - 15 phút là đã có vậy liên kết tới cầu Ánh Sao, bể Bán Nguyệt, công mĩ Phú mỹ Hưng,...

phía cạnh đấy, biệt thự Quận 7 còn ẩn chứa vị thế " nhị cận giang " đó chính là căn hộ chung cư nằm lân cận con sông Sài Gòn và một nhánh rạch Bà Bướm, chính vì yếu tố này đã Giúp cho Quý khách hàng khi an cư tại dự án Sài Gòn Peninsula sẽ thừa hưởng bầu không khí an lành, và đây còn được nhận định là yếu tố phong thủy cực tốt Khiến cho gia chủ " thuận buồm xuôi gió " trong công việc.

Song song đó, cụm từ " nhị cận lộ " nghĩa là dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường lớn mạnh và xung quanh còn được bao bọc vì hệ thống giao thông dày đặc, tạo thể nhắc tới một vài tuyến đường ảnh hưởng trong số vấn đề đi tới của Quý khách hàng như đường Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh, Trần Xuân Soạn, Đào Trí, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Lương Bằng, Lê Văn Lương, cầu Phú mỹ, cầu Tân Thuận,... nhờ mạng lưới giao thông dày đặc này mà sau này chuyển về đây sinh sống thì Khách hàng sẽ sử dụng Những tuyến đường này nhằm đơn giản lưu thông trên.

Ngoài tiện ích ngoại khu Nổi trội thì bên cạnh đó, tiện nghi nội khu ở căn hộ Mũi Đèn Đỏ cũng được nhóm chuyên gia SaleReal nhận xét rất cao lúc nhà đầu tư đã chú trọng triển khai thêm hàng chục tiện nghi năm sao để đáp ứng trong tương lai cho Khách hàng.

- không chỉ sở hữu môi trường thông thoáng bởi sự tác động của sông Sài Gòn mà ngay tại khuôn mĩ dự án, Quý khách hàng còn được tận hưởng mảng xanh dày đặc được gây ra từ công viên cây xanh, nhà đầu tư đã cho thiết kế cây non Với Số lượng mạnh để mang đến không khí trong số lành vừa gây nên thụ mới gũi giữa thiên thế - con người.

- chủ đầu tư Sunshine còn tạo mạng lưới hồ bơi rộng trên 4,000 m2, cấu trúc bể bơi này theo chuẩn đẳng cấp có chức năng thác tràn và tính lực tự động lọc nước sạch sẽ Làm Quý khách yên tâm bơi lội.

- hệ thống trung tâm thương mại tại dự án Mũi Đèn Đỏ là nơi hiện hữu của hàng trăm mặt hàng đẳng cấp sẽ Khiến cho Khách hàng thỏa mãn nhu cầu mua sắm, nơi đây còn được lắp đặt chủ hàng, quán cà phê, khu vui chơi và giải trí,... phục vụ thêm về nhu cầu ăn uống và vui chơi cho Quý khách.

- Và nhằm tìm một cơ sở vật chất cho Khách hàng có thể thư thái sau ngày khiến vấn đề vất vả, chủ đầu tư còn cho thiết kế cơ sở vật chất Spa, Gym và Yoga Đối với thiết bị máy móc tân tiến, đảm bảo đầy đủ máy móc cho Khách hàng thỏa sức rèn luyện cơ thể.

- Ngoài thành, việc yên toàn tại căn hộ Quận 7 thì Quý khách hàng có thể yên tâm lúc mà khắp nơi ở dự án đã được chủ đầu tư lắp đặt camera thể sát cùng với sự thắt Saigon Peninsula tien do chặt của đội ngũ bảo vệ túc trực 24/7. bảo đảm thụ yên ninh hoàn toàn của toàn bộ người khi an cư ở Saigon Peninsula Mũi Đèn Đỏ.

có càng ưu thế Nổi bật tại dự án Sunshine Group mà nhóm chuyên trang duankhunam không quên Đôi nét tới Khách hàng đấy là chủ đầu tư đã thực hiện công nghệ hiện đại 4.0 vô trong số dự án, tính lực này sẽ phần nào thay đổi đời sinh sống bận rộn của gia chủ Đối với thao tác lướt ứng dụng hơn điện thoại là Các việc cung cấp thiết trong đời sinh sống đã được giải quyết ổn thỏa, đây là ưu điểm Vượt bậc của dự án Sài Gòn Peninsula mà trước giờ chưa tạo dự án gì tại miền Nam làm được yếu tố này.

Bài viết vừa rồi là nhận định cơ sở vật chất Vượt bậc của khu đô thị Mũi Đèn Đỏ Quận 7 mà đội ngũ SaleReal vừa cập nhật từ sàn dự án, hy vọng bài viết này sẽ đem lại cho Quý khách hàng Những thông tin hữu ích nhằm chọn lựa dự án Sunshine Group làm chỗ sống.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.