Menu

nên mua chung cu Midtown SaleReal vì lý do gì?

thiết kế dự án Midtown Phú Mỹ Hưng Quận 7 như thế nào?

Midtown Quận 7 là Sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp do chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng và 3 đối tác số một tới từ Nhật Bản triển khai. tọa lạc nằm tại tâm nơi vàng của khu Nam Sài Gòn cùng Những hạng mục nội khu vực thu hút sắp được bàn giao, hiện chung cư Quận 7 đang được trân trọng thụ quan tâm cũng như Giới thiệu từ phía Quý khách hàng lẫn chủ đầu tư bất động sản.

Bài viết dưới đây, đội nhóm SaleReal sẽ lần lượt cấp mọi thông tin được cho là trọng điểm nhất ở căn hộ Midtown Làm Quý khách giữ thêm Những tài liệu tham khảo, phục vụ việc tìm kiếm nhà ở hoặc kênh sinh lợi tại giai đoạn này tạo hữu hiệu hơn.

cấu trúc dự án Midtown Phú Mỹ Hưng như nhiên nào?

sở hữu diện tích cực kỳ rộng lớn và tọa lạc nằm ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Midtown Vượt bậc Đối với 4 phù hợp phần đẳng cấp đem tên The Grande, The Symphony và The Signature, The Peak.

Tuy vậy, giai đoạn này dự án chung cư Quận 7 chỉ mới tạo 3 thích hợp phần được chánh thức đưa vô hoạt động đó là The Grande, The Symphony và The Signature. Và hợp phần The Peak chánh là mảnh ghép cuối cùng với ở dự án đã và đang được thi công tại giai đoạn này.

nằm vị thế đắc địa khi chung cư Midtown nằm ngay cạnh dòng sông Cả Cấm hiền hòa, bởi đấy dự kiến sẽ tạo tới 90% Dòng sản phẩm chung cư cao cấp quận 7 ẩn chứa view sông trực diện, mang lại tầm nhìn hoàn hảo cho Các chủ nhân ẩn chứa chủ tại.

Tham gia quy hoạch chung cư Midtown tạo chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cùng với 2 đối tác lại từ Nhật Bản là Daiwa House Group, Nomura Real Estate Development Group, Sumitomo Forestry Group cùng phù hợp tác xây dựng.

Đối với sự kết hợp của họ, SaleReal có thể tin tưởng dự án sẽ trở nên nơi sống hoàn mỹ cho Các gia đình sau Những ngày làm việc vất vả, Nhất là thời điểm dự án được chính thức bàn giao sẽ mau chóng phủ kín, lúc mà:

Được phát triển trên tổng diện tích toàn khu vực rộng hơn 27.725 m2, Những đơn vị chú trọng khai thác Với 3 hạng mục chính:

- Hạng mục chủ tại tạo tầm 338 chung cư Với chuẩn mực 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ được lắp diện tích dao động thấp nhất từ 80 - 130 m2, Song song đó là 1 số Dòng sản phẩm tophouse và shophouse được bàn giao di chuyển kèm.

+ Tận dụng ưu điểm tọa lạc mới sông, chủ đầu tư đã cấu trúc căn góc, mô hình chào bên trong căn hộ chung cư nhằm nhận gió, nhận ánh kiến tự vậy cho Những căn hộ chung cư.

+ 100% Dòng sản phẩm được cấu trúc đầy đủ chức lực, ngoài số phòng ngủ khác nhau thì Các chức lực như phòng khách, phòng vệ sinh, phòng bếp, logia sân vườn và cả ban công đều được bảo đảm.

+ Những màu sắc trong số căn phòng được lựa chọn và phối màu nhã nhặn, hài hòa cùng trang thiết bị nội thất như đèn chùm, đèn ngủ, sàn lót gỗ, đèn trang trí, bàn ăn, kệ tivi, bàn ghế phòng khách, giường ngủ, thiết bị vệ sinh,... Song song đó, mọi nội thất được sử dụng tại Midtown đều mang tên tuổi nổi tiếng từ Châu u như Đức, Bỉ, Italia. xây thành Những căn nhà đem hơi hướng Châu u đẳng cấp, phù hợp Với cách an cư tiêu chuẩn thượng lưu cho Các nhà nhân danh bờ bến.

Đối với mô hình cấu trúc mang hơi lối phương Tây đi kèm không gian sinh hoạt đầy đủ cơ sở vật chất, chờ dự án sẽ trở nên sự chọn của Những Khách hàng cao cấp sau lúc toàn bộ phân khu được chánh thức đưa vô hoạt động.

vậy, được gì lúc sinh sống tại dự án Midtown Phú Mỹ Hưng Quận 7?

không chỉ được an cư trong số một ngôi nhà cao cấp, chọn lựa sống tại căn hộ Quận 7 Phú Mỹ Hưng, Quý khách còn được trải nghiệm Những cung bậc cảm xúc như đang tại trong một khu vực Resort đẳng cấp mỗi khi tại nhà:

- khu bể bơi được xây riêng tư, có kết cấu chức năng lọc nước liên tục sẽ bảo đảm được nguồn nước vệ sinh cho Quý khách tại dự án Midtown.

- khu trung tâm thương mại cũng được nhấn mạnh áp dụng, có mặt ở đây Đối với trên 100 mặt hàng mua sắm cao cấp như thời trang, giày dép, áo quần để đáp ứng nhu cầu mua sắm càng cách mau chóng nhất cho cộng đồng dân cư dự án căn hộ chung cư Quận 7.

- đi kèm đấy còn tạo mạng lưới chủ hàng, quán cà phê để đáp ứng đòi hỏi ăn uống mà khi có nhu cầu Quý khách tạo thể tìm lại ngay.

- khu vực thư giãn tạo phong phú sân chơi như Gym, Yoga, Spa, sân tennis, bóng chuyền, cầu lông, bóng rổ và đá bóng, dưới Các ngày làm vấn đề vất vả, người dân tại Midtown có thể tham gia thư giãn, rèn luyện sức khỏe cùng bè can ho quan 7 bạn và người thân của mình.

Ngoài thành, chủ đầu tư cũng khá nhấn mạnh vào hạng mục cây xanh nhằm mang lại đừng khí trong lành, điều kiện an cư dễ chịu cho cả cộng đồng cư dân tại căn hộ cao cấp quận 7.

Bài viết hơn đây là Các thông tin liên quan tới căn hộ Phú Mỹ Hưng Quận 7 được chia sẻ bởi Các chuyên gia SaleReal, mong chắn Quý khách sẽ giữ bắt được nội dung tham khảo hữu ích sau lúc đánh giá bài viết này.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.